รายวิชาการแปรรูปและเพิ่มมูล่าผลผลิตทางการเกษตร

12 ตุลาคม 2560 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่  10  ตุลาคม  2560  นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต  สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ชั้นปีที่4  ได้จัดการเรียนการสอนในรายวิชาการแปรรูปและเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ได้ทำกะหรี่พัฟไส้มันเทศผสมไก่  และสลัดโรล โดยนำผลผลิตทางการเกษตรมาใช้ประกอบอาหารในครั้งนี้ด้วย