สาขาสัตวศาสตร์ และธุรกิจปศุสัตว์ (ปรับปรุง 2564)
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 10 - 11  พฤษภาคม 2561 คณาจารย์สาขาวิชาสัตวศาสตร์จัดอบรมการเลี้ยงนกกระทา ณ ศูนย์การเรียนรู้แม่ลาน มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยอาจารย์อนุพล พุฒสกุล และอาจารย์บุคอรี มะตูแก บริการวิชาการในส่วนการเลี้ยงนกกระทา สำหรับอาจารย์เกตวรรณ บุญเทพและอาจารย์สุวรรณา ทองดอนคำ บริการวิชาการในส่วนของการทำไข่นกกระทาเยี่ยวม้า

แกลเลอรี่