หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยอาจารย์และนักศึกษา

          หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารรับผลิตผลิตภัณฑ์จากหัวข้าวเกรียบชนิดแท่ง 4 รส คือ รสดั้งเดิม รสสาหร่าย รสพริกหวาน และรสกระเทียมพริกไทย ถุงขนาด 500 กรัม ราคาถุงละ 60 บาท/รส และเครื่องปรุงข้าวยำสำเร็จรูปประกอบด้วย บูดู มะพร้าวคั่วและปลาคั่ว ราคาชุดละ 50 บาท ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นผลงานวิจัยคณาจารย์และนักศึกษา โดยรับ pre-order ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธันวาคม 2559 และจัดส่งผลิตภัณฑ์ลูกค้าวันที่ 26-29 ธันวาคม 2559 สั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 72202 และ มือถือ 086-6949836

แกลเลอรี่