หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

อบรมบริการวิชาการ ผลิตภัณฑ์จากส้มแขก

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้จัดอบรมบริการวิชาการ "เรื่องผลิตภัณฑ์จากส้มแขก" ให้กับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านท่าสาป ซึ่งเป็นปีที่ 4 ในการทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างกลุ่มแม่บ้านที่มีศักยภาพทางการผลิตที่ถูกสุขลักษณะ และยกระดับผู้ประกอบการในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ 

แกลเลอรี่