หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2559 เยี่ยมชมหลักสูตร

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2560 คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2559 นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ธีรพงศ์ แก่นอินทร์ เยี่ยมชมการดำเนินงานหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา สุขจันทรา ประธานหลักสูตรและ คณาจารย์ให้การต้อนรับ​

แกลเลอรี่