หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

เปิดรับสมัครผู้ประกอบการการผลิตอาหาร OTOP

คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  โดยหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

เปิดรับสมัครผู้ประกอบการการผลิตอาหาร OTOP เข้าร่วมโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ใน 2 กิจกรรมดังนี้

1.พัฒนาสถานที่ผลิตอาหารตามเกณฑ์ GMP

2.พัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงอัตลักษณ์

กำหนดการ

  • รับสมัคร วันนี้-10 พ.ย.60
  • สัมภาษณ์ 11-12 พ.ย.60
  • ประกาศผล  14 พ.ย. 60
  • ระยะเวลาโครงการ 15 พ.ย.60 - พ.ค. 61

คุณสมบัติ

  • เป็นผู้ประกอบการผลิตอาหารใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
  • มีความตั้งใจในการพัฒนาตนเอง
  • สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของโครงการครบทุกกิจกรรม

สามารถติดต่อสอบถามและส่งใบสมัครได้ที่ อาคาร 16 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

โหลดใบสมัครได้ที่นี้

ไฟล์แนบ

ดาวน์โหลด

แกลเลอรี่