หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

ประกาศผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ OTOP

ตามประกาศหลักสูตรวิทยาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ลงวันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ เรื่องรับสมัครผู้ประกอบการผลิตอาหาร (OTOP) เพื่อเข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงอัตลักษณ์และพัฒนาสถานที่ผลิตตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) บัดนี้คณะกรรมการได้ทำการสอบสัมภาษณ์โดยได้พิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครเพื่อคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว ดังเอกสารโหลดนี้

 

 

ไฟล์แนบ

ดาวน์โหลด

แกลเลอรี่