หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

โครงการพัฒนาการเรียนการสอน กิจกรรมที่ 1 ฝึกประสบการณืวิชาชีพ

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2563 เวลา 11.00 น.  สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้ส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  ณ บริษัทอาหารสำเร็จรูปสุไหงโก-ลก จำกัด อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส โดยมีอาจารย์ที่เข้านิเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาดา  มุนินทร์นพมาศ และอาจารย์กมลทิพย์  กรรไพเราะ 

แกลเลอรี่