หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

บริการวิชาการผลิตภัณฑ์ส้มแขก

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 65 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคณะวิจัย ลงพื้นที่เพื่อบริการวิชาการผลิตภัณฑ์ส้มแขก ให้กับกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านทรายขาว อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี และกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์การเกษตร อ.ยะหา จ.ยะลา ในการอบรมเชิงปฏิบัติการในการผลิตส้มแขกกวนรสน้ำผึ้ง ส้มแขกกวนผสมสมุนไพร และเครื่องดื่มส้มแขกพลังงานต่ำ ซึ่งเป็นการการงานวิจัยนำไปสู่การบริการวิชาการ เพื่อยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการในพื้นที่สามารถนำไปต่อยอดในการจำหน่ายต่อไป

แกลเลอรี่