หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

ผศ.นิภาภัทร์ กุณฑล

งานวิจัย

  1. นิภาภัทร์   กุณฑล. (2550). การใช้แป้งกล้วยหินทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในคุกกี้เนยสด.
  2. นิภาภัทร์  กุณฑลและคณะ. (2552). การพัฒนาพัพฟ์ไก่ฆอและ.

บทความ (ถ้ามี)

  1.  -

หนังสือ /เอกสารทางวิชาการ

  1. นิภาภัทร์  กุณฑล. (2551).  การวางแผนและควบคุมการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร.  ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.
  2. นิภาภัทร์  กุณฑล. (2552). เทคโนโลยีขนมอบ.ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.