ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
04 ต.ค. 2559 18:36 | โดย ผู้ดูแลระบบ | อ่าน 1538 ครั้ง
หัวหน้าโครงการวิจัย
- กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง, และ ภารดี พละไชย. (2560). การพัฒนากระบวนการผลิตตามหลักฮาลาล: ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวบางส่วนต่อคุณภาพเนื้อสัมผัส คุณภาพทางเคมีและโครงสร้างของบะหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป. ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.
- กูรอซียะห์ ยามิรูดิง, จริยา สุขจันทรา,และ นุชเนตร ตาเย๊ะ. (2560). การปรับปรุงคุณภาพของโรตีกรอบโดยใช้แป้งข้าวและรำข้าว. ยะลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.
ผู้ร่วมโครงการวิจัย
- นุชเนตร ตาเย๊ะ, กูรอซียะห์ ยามิรูดิง, และ รอมลี เจะดอเลาะ. (2560). การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค. ยะลา : คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา. (กำลังดำเนินการ)
บทความ
- Sitachitta, N., K. Yamirudeng and O. Naivikul. 2006. Processing of frozen parboiled rice product. In Kasetsart J. (Nat. Sci.) 40: 1-6.2550
- จริยา สุขจันทรา, กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง, วิภาดา มุนินทร์นพมาศ และวิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ. 2549 สถานการณ์การผลิตบูดูในจังหวัดปัตตานี. วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา.
- กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง และอรอนงค์ นัยวิกุล. 2559. ผลของสภาวะการงอกต่อลักษณะโครงสร้าง คุณสมบัติทางด้านเนื้อสัมผัส และการทดสอบทางประสาทสัมผัสของข้าวกล้องจากข้าวเปลือกเริ่มงอก. วารสารวิจัยและพัฒนาวไลอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์. 11: 2
- สุธีรา ศรีสุข, กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง, นุชเนตร ตาเย๊ะ, และ พรสวรรค์ เพชรรัตน์. 2559. การพัฒนา ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสแยมกล้วยหินผสมส้มโชกุน. ในรายงานการประชุมงานประชุมวิชาการเกษตรนเรศวร ครั้งที่ 14 “เกษตรและสุขภาพ” (Agriculture and Health) ประจำปี 2559. พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร.
หนังสือ / เอกสารทางวิชาการ
-