หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

กิจกรรมการตอนรับนักศึกษาอินโดนีเซีย

เมื่อเวลา 9.00-12.00 น. วันที่ 8 พ.ย. 2559 นักศึกษาอินโดนีเซียและคณาจารย์ มาทำกิจกรรมร่วมกับหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ซึ่งหลักสูตรได้จัดกิจกรรมการทำขนมครกเพื่อนำเสนอขนมไทยสู่อาเซียน นำโดยประธานหลักสูตร คณาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตร การทำกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์แลกเปลี่ยนองค์ความรู้และความสนิทสนมได้เป็นอย่างดี

แกลเลอรี่