หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

กิจกรรม Open House @ Food Science YRU

สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้จัดกิจกรรม Open House @ Food Science YRU วันที่ 15-16 สิงหาคม 2560 เวลา 9.00-16.00 น.โดยมีกิจกรรม 4 ฐานการเรียนรู้ 1) การแปรรูปอาหารด้วยเทคนิค Molecular Gastonomy 2) Food Microorganism: ส่องโลกเล็ก ๆ ในอาหาร 3)  Sensory evaluation of food product และ 4) Measurement of food chemistry เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องและเกิดกระบวนการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการรอาหารให้กับนักเรียนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ 

แกลเลอรี่