หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (5 ปี) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป เป็นหลักสูตรที่มีส่วนร่วมระหว่างคณะครุศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ปัจจุบันเปิดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป (ค.บ.) หลักสูตร 4 ปี ในปีการศึกษา 2562  มีอาจารย์ประจำหลักสูตรทั้งหมด 5 คน ในจำนวนดังกล่าว จำแนกเป็นอาจารย์วุฒิ ปริญญาโท 3 คน และวุฒิ ปริญญาเอก 2 คน ซึ่งดำรงตำแหน่งทางวิชาการตำแหน่งอาจารย์ 5 คน  มีจำนวนนักศึกษาทุกชั้นปีรวมทั้งสิ้น 165 คน