หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

สาขาการประกอบอาหารฮาลาล เข้าร่วมแข่งขัน World HAPEX TOP CHEF 2023 จัดโดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล เข้าร่วมแข่งขัน World HAPEX TOP CHEF 2023 จัดโดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับ 2 รางวัลคือ รางวัลชมเชยได้แก่ ทีม YRU halal 02 น.ส อัซอารีนา มะสูละ และ น.ศ ซูไฮนี ปูเตะ เมนู ข้าวอบธัญพืช ไก่อบสมุนไพร ซอสฆอและ  และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีมYRU pening01 นางสาวนูรญาดา  เจ๊ะอุเซ็ง และ นายซูลกอรนัย  สาและ เมนู ในนา ในป่า ควบคุมทีมโดยอาจารย์และเจ้าหน้าที่หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล

แกลเลอรี่