หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

โครงการพัฒนานักศึกษา

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษา กิจกรรมที่ 11  พัฒนาทักษะทางวิชาการ ฝึกอบรมเรื่อง หลักสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัส และผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 5 คน   ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.  ณ อาคาร 16 สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล โดยมีวิทยากรคือคุณฮาบิลลาห์ จะปะกียา 

แกลเลอรี่