หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะและทักษะในศตวรรษที่ 21 เรื่อง การอบรมเบเกอรี่เบื้องต้น

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะและทักษะในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 4  เรื่อง การอบรมเบเกอรี่เบื้องต้น ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 5 คน      ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.   โดยมีวิทยากรคือ คุณสหัทยา สุวรรณรัตน์ 

แกลเลอรี่