หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะและทักษะในศตวรรษที่ 21 เรื่อง creative food design

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะและทักษะในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 4 เรื่อง creative food design ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 5 คน  ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.   โดยมีวิทยากรคือ คุณสิปนนท์ ชายแก้ว

แกลเลอรี่