หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล นำเสนออาหารจากครัวฮาลาล เตรียมพร้อมเพื่อเปิดครัวฮาลาล มรย.

วันนี้ (18 ต.ค.64 ) อาจารย์ประจำหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลิลลา อดุลยศาสน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา  เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำเสนออาหารจากครัวฮาลาล ประกอบด้วย ออเดริฟ ชื่อว่า ไก่ม้วนกระเพรา chicken ballotine อาหารจานหลัก คือ ข้าวหน้าเนื้อ ส่วนของหวาน คือ บานอฟฟี่ เพื่อทดลองสูตรในการเตรียมพร้อมเพื่อเปิดครัวฮาลาล มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

แกลเลอรี่