29 มีนาคม 2567 (ผู้ดูแลระบบ) เกี่ยวกับหลักสูตร

ประวัติความเป็นมาของหลักสูตร

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ และธุรกิจสุขภาพ มีแหล่งที่ตั้งอยู่ที่ อาคาร 6  ชั้น 1  เปิดสอนนักศึกษาภาคปกติ เป็นหลักสูตรพัฒนาใหม่ พ.ศ.2564 เริ่มเปิดรับนักศึกษาปีการศึกษา 2565 กำหนดให้ศึกษาตลอดหลักสูตรไม่น้อยกว่า 128 หน่วยกิต โครงสร้างหลักสูตร ประกอบด้วยหมวดวิชา  3 หมวดวิชา คือหมวดวิชาศึกษาทั่วไป หมวดวิชาเฉพาะ และหมวดวิชาเลือกเสรี