หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
แขนงอนามัยสิ่งแวดล้อม และ แขนงอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

วันที่ 19 กันยายน 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. นักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์ แขนงอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา และตัวแทนเจ้าหน้าที่จากกลุ่มงานพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา ร่วมลงพื้นที่ตรวจและให้คำแนะนำเรื่อง "สุขาภิบาลอาหาร"

วันที่ 19 กันยายน 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ แขนงอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา และตัวแทนเจ้าหน้าที่จากกลุ่มงานพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา (นางสาวมารีนี โด นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ) ร่วมลงพื้นที่ตรวจและให้คำแนะนำเรื่อง "สุขาภิบาลอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร " โดยมีนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์ แขนงอนามัยสิ่งแวดล้อมร่วมลงตรวจโดยใช้ SI - 2 เพื่อเฝ้าระวังเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียในอาหารและน้ำ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการฝึกปฏิบัติ (Field Training) ในรายวิชาสุขาภิบาลอาหาร (14122220) 

แกลเลอรี่