มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ผู้บริหารคณะวิทย์ฯ ร่วมประเมินผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 60 ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ คณบดี ร่วมประเมินผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25–26 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีนายเดชรัฐ สิมศิริ ประธานคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธาน พร้อมคณะกรรมการ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อิมรอฮีม ณรงค์รักษาเขต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ อติศัพท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร จันทรนนท์ ร.ต.ต.กริยา ตระกูลศึกษา นายกิตติ กิตติโชควัฒนา นายนิมุ มะกาเจ ดร.กิตติ เรืองเริงกุลฤทธิ์ คุณสุชาติ อนันตะ และอาจารย์สุวิมล อิสระธนาชัยกุล เลขานุการฯ

แกลเลอรี่