คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ร่วมกับสถาบันพัฒนาครูฯ จัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ การผลิตซูชิ

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร ร่วมกับสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาชายแดนใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ การผลิตซูชิ ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเทศบาล 4 ธนวิถี ยะลา จำนวน 150 คน โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาร่วมเป็นวิทยากร ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลิลลา อดุลยศาสน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร ได้เยี่ยมชมพร้อมให้กำลังใจแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 

แกลเลอรี่