1.ผลของการเคลือบผิวด้วยสารไคโตซานต่อการยืดอายุการเก็บรักษามะนาว
2.การประเมินค่าพลังงานที่ใช้ประโยชน์ได้ของกากเยื่อในลำต้นสาคูในไก่กระทง
3.เปรีบยเทียบรูปแบบการใช้ปุ๋ยมูลใส้เดือนดินและปุ๋ยหมักจากมูลแกะในการปลูกมะเขือเทศ
4.ทัศนคติและพฤติกรรมการบริโภคแกะของประชากรในเทศบาลนครยะลา
5.การเจริญเติบโตและการให้ผลผลิตของเห็ดนางฟ้าในสูตรอาหารเห็ดที่แตกต่างกัน
6.ผลของการใช้สารพาโคลบิวทราโซลกับกล้วยไม้หวายในสภาพปลอดเชื้อ
7.คุณค่าทางโภชนะของอาหารหยาบในแหล่งธรรมชาติของแพะภายใต้ระบบการเลี้ยงแบบปล่อย
8.คุณภาพหญ้าอะตราตั้มหมักร่วมกับทางปาล์มน้ำมัน
9.การเก็บรักษาพันธุกรรมพืชยางพาราพันธุ์พื้นเมืองในสภาพปลอดเชื้อโดยการชะลอการเจริญเติบโต
10.ผลของปริมาณน้ำฝนต่อการเจริญเติบโตของอินทผลัมพันธุ์เด็ดเลตนัวร์และพันธุ์แม่โจ้ 36
11.ผลของการใช้ปุ๋ยคอกหมักและไม่หมักต่อผลผลิตของคะน้าและสมบัติบางประการของดิน