หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

บุคลากร

ชื่อ :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จริยา สุขจันทรา
ตำแหน่ง :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ความเชี่ยวชาญ :

เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง

อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
086-6949836 ต่อ
ชื่อ :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
ตำแหน่ง :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ความเชี่ยวชาญ :

การแปรรูปอาหาร

อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
086-9566595 ต่อ
ชื่อ :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์รอมลี เจะดอเลาะ
ตำแหน่ง :
ประธานหลักสูตร
ความเชี่ยวชาญ :

เทคโนโยลีผักและผลไม้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล การวิเคราะห์อาหารฮาลาล และอาหารท้องถิ่น

อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
087-9119291 ต่อ
ชื่อ :
นางสาวนุชเนตร ตาเย๊ะ
ตำแหน่ง :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ความเชี่ยวชาญ :

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล

อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-0369613 ต่อ
ชื่อ :
นางสาวภารดี พละไชย
ตำแหน่ง :
นักวิทยาศาสตร์
ความเชี่ยวชาญ :
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
ต่อ
ชื่อ :
ดร.คืนจันทร์ ณ นคร
ตำแหน่ง :
อาจารย์
ความเชี่ยวชาญ :
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
0896539577 ต่อ
ชื่อ :
นางสาวพาตีเม๊าะ โต๊ะแว
ตำแหน่ง :
เจ้าหน้าที่ธุรการ
ความเชี่ยวชาญ :
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
0986818524 ต่อ