หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

กิจกรรม น้ำดาหลา ซ่าไม่เหมือนใคร

กิจกรรม "น้ำดาหลา ซ่าไม่เหมือนใคร" เป็นการบริการวิชาการจากการวิจัย นำโดยอาจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ และคณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สาธิตการทำน้ำดอกดาหลา ให้กับผู้เข้าร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ช่วงวันที่ 17 สิงหาคม 2560 เวลา 9.00-12.00 น.เพื่อสร้างองค์ความรู้สู่ชายแดนใต้

แกลเลอรี่