หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

สัมมนาฝึกงานของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 เวลา 8.30-12.00 น. หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยประธานหลักสูตร คณาจารย์และนักศึกษา และได้จัดสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาในหลักสูตรแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับในสถานประกอบการเพื่อใช้ในการทำงานและประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันต่อไป

แกลเลอรี่