หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

คณาจารย์ลงพื้นที่ยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (OTOP)

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 -10 พฤษภาคม 2562 นำโดยประธานโครงการอาจารย์สุธีรา ศรีสุข ประธานหลักสูตร ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม คณาจารย์และเจ้าหน้าที่โครงการ ลงพื้นที่ในจังหวัดปัตตานี ยะลาและนราธิวาส ในการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์โอทอป ตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นจะพิจารณาตามการขับเคลื่อนตัวชี้วัดของแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น  อย่างน้อย 1 ระดับ ไม่น้อยกว่า 5 ผลิตภัณฑ์ต่อปี ภายใน 5 ปี ผลิตภัณฑ์โอทอป อย่างน้อย 350 ผลิตภัณฑ์ได้รับการยกระดับ 1 ระดับ (Before and after)

 

แกลเลอรี่