หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

นักศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 1-3 พฤษภาคม 2562 หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ อาจารย์สุธีรา ศรีสุขและอาจารย์นุชเนตร ตาเย๊ะ นำนักศึกษาดูงานในสถานประกอบการ เค็กกนิฐา จังหวัดตรัง บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด และบริษัทตรังแคนเนอร์รี่ จำกัด ชมกระบวนการผลิต เครื่องมือ การทดสอบผลิตภัณฑ์อาหาร และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และสร้างประสบการณ์ในการทำงานอนาคต

แกลเลอรี่