หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

โครงการพัฒนาการเรียนการสอน กิจกรรมที่ 1 ฝึกประสบการณืวิชาชีพ

ในวันที่ 10 -15 ก.พ.2563 อาจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ และคณะ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัท ริเวอร์แควอินเตอร์เนชั่นแนลอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด  อำเภอเมืองกาญจนบุรี  จังหวัดกาญจนบุรี  บริษัท กรไทย จำกัด อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี และบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด  อำเภอสามพราน  จังหวัดนครปฐม

แกลเลอรี่