หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

โครงการพัฒนาฝึกทักษะวิชาชีพโดยใช้ชั้นปีเป็นฐาน (งานยุทธศาสตร์) กิจกรรมที่ 15 ตลาดนัดนักศึกษา

ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มีจัดตลาดนัด มีผลิตภัณฑ์ที่จำน่าย สลัดโรล, หัวข้าวเกรียบ ทอดมัน, ข้าวไข่เจียว+ผักต้ม+บูดู, น้ำอัญชันมะนาว และอื่นๆ 

แกลเลอรี่