หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

โครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์โดยใช้ชั้นปีเป็นฐาน

29 สิงหาคม 2563 หลักสูตรวิทยาศาสจร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา  จัดกิจกรรมอาชีพทางเลือก ให้นศ.ชั้นปีที่ 4  ได้เชิญวิทยากร คือ คุณมารีนา  แนกาบาร์  นักวิชาการอุดมศึกษา  สำนักส่งเสริมและบริการ ม.สงขลานครินทร์ วข.ปัตตานี  ทำขนมปากหม้อไส้เค็มและไส้หวาน และขนมผกากรอง  เปิดงานโดยประธานหลักสูตร  ผศ.รอมลี  เจะดอเลาะ

แกลเลอรี่