หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

อบรมในรายวิชาการประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารฮาลาล

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยประธานหลักสูตร ผศ.รอมลี เจะดอเลาะ และคณาจารย์ได้จัดอบรมในรายวิชาการประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารฮาลาล โดยมีวิทยากร อ.พิทักษ์ อาดมะเร๊ะ และ อ.อมีน มะหมัด ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แกลเลอรี่