หลักสูตรจุลชีววิทยา/จุลชีววิทยาทางการเเพทย์เเละอุตสาหกรรม
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร

หลักสูตรจุลชีววิทยาทางการแพทย์และอุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมอบรมปฏิบัติการ เรื่อง การอบรมผลิตภัณฑ์จากจุลินทรีย์ "ครัวซองต์" ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2567 ที่ผ่านมาทางหลักสูตรจุลชีววิทยาทางการแพทย์และอุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมการอบรมผลิตภัณฑ์จากจุลินทรีย์ "ครัวซองต์" ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 17 คน และได้รับเกียรติจากนางสาวรอซีย๊ะ ปาแนม๊ะ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ และความเชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรอบรม ผลิตภัณฑ์จากจุลินทรีย์ "ครัวซองต์" โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่เรียนมาไปต่อยอดทำเป็นผลิตภัณฑ์จากจุลินทรีย์ ณ ห้อง 416 ชั้น 4 อาคาร 9 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์

แกลเลอรี่