มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ คณบดี ประธานกล่าวเปิดพิธีการปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุม 2 อาคาร 5 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร

อาจารย์ ดร.ลิลลา อดุลยศาสน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวแสดงความยินดีและต้อนรับอาจารย์ใหม่ทุกท่านที่ได้เข้ามาเป็นสมาชิกของคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร โดยมอบอาจารย์โรสลีนา จาราแว หัวหน้างานจัดการศึกษา ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติตนเพื่อเป็นการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน ซึ่งได้จัดอบรมการบันทึก มคอ.3 รายละเอียดของรายวิชา และ มคอ.5 รายงานผลการดำเนินการของรายวิชา โดยมีนายอนันท์ ดอเลาะ นักวิชาการศึกษา แนะนำข้อมูลและแนะนำรายละเอียดการบันทึกภาระงานสอน ทั้งนี้เพื่อเป็นแนวทางการปฏิบัติงานให้การดำเนินการด้านการเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลแก่นักศึกษา

แกลเลอรี่