คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

พร้อมจำหน่ายแล้ว ไก่เบตงสดแช่แข็ง หลักสูตรสัตวศาสตร์ คณะวิทย์ฯ นุ่ม! หนึบ! มันน้อย! ต้องลอง!

ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่เบตงสดแช่แข็งของหลักสูตรสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร ซึ่งได้ทำต้นแบบการเลี้ยงไก่เบตงครบวงจรโดยคณาจารย์หลักสูตรสัตวศาสตร์ เนื้อนุ่ม แน่น หนึบ มันน้อย อร่อย มีมาตรฐานและและเชือดถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถสั่งได้ที่หลักสูตรสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

แกลเลอรี่