หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
แขนงอนามัยสิ่งแวดล้อม และ แขนงอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

อาจารย์ ดร.เมธิยา หมวดฉิม อาจารย์หลักสูตรสาขาสาธารณสุขศาสตร์ จัดอบรมนวัตกรรมกรดชีวภาพเศษเปลือกผลไม้ สำหรับเป็นสารเร่งการแข็งตัวของน้ำยางในการผลิตยางถ้วยในชุมชน

วันที่ 15 พฤศจิก่ยน 2564 อาจารย์ ดร.เมธิยา หมวดฉิม อาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จัดอบรมเรื่องนวัตกรรมกรดชีวภาพเศษเปลือกผลไม้ สำหรับเป็นสารเร่งการแข็งตัวของน้ำยางในการผลิตยางถ้วยในชุมชน ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ภายใต้โครงการย่อย การส่งเสริมการให้บริการชุมชนด้านเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาพื้นที่ ซึ่งมีวิทยากรดังนี้อาจาย์ ดร.เมธิยา หมวดฉิม อโดยจัดให้กับประชาชนตำบลริโก๋ อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส  ณ ศาลาอเนกประสงค์ หมู่ที่ 4 บ้านลำลูก ตำบลริโก๋ อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส หรือผ่านระบบออนไลน์ใช้โปรแกรม Google meet 

แกลเลอรี่