หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
แขนงอนามัยสิ่งแวดล้อม และ แขนงอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

หน่วยจัดการอบรมผู้สัมผัสอาหาร จัดอบรมหลักสูตร "ผู้สัมผัสอาหาร" รุ่น 9 ให้กับอาจารย์และนักศึกษา food sci ครัวฮาลาล มรย.

วันที่ 29 มกราคม 2565 หน่วยจัดการอบรมผู้สัมผัสอาหาร จัดอบรมหลักสูตร "ผู้สัมผัสอาหาร" รุ่น 9 ให้กับอาจารย์และนักศึกษา food sci ครัวฮาลาล มรย.จำนวน21 คน

แกลเลอรี่