คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. คว้า 2 รางวัล World HAPEX TOP CHEF 2023

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมการแข่งขัน World HAPEX TOP CHEF 2023 จัดโดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยสามารถคว้าได้ 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากทีม YRU Pening01 ประกอบด้วย นางสาวนูรญาดา เจ๊ะอุเซ็ง และนายซูลกอรนัย สาและ ในเมนู "ในนา ในป่า" และรางวัลชมเชย จากทีม YRU Halal02 ประกอบด้วย นางสาวอัซอารีนา มะสูละ และนางสาวซูไฮนี ปูเตะ ในเมนู "ข้าวอบธัญพืช ไก่อบสมุนไพร ซอสฆอและ" โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาลเป็นผู้ควบคุมทีม

แกลเลอรี่