คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน Food Stylish ยกระดับอาหารพื้นบ้าน

นางสาวอัซอารีนา มะสูละ และนางสาวซูไฮนี ปูเตะ นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน Food Stylish ยกระดับอาหารพื้นบ้าน จัดโดยอุทยานการเรียนรู้ยะลา เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2567 โดยมีนายพลภัทร ไชยนิมิต นักโภชนาการ เป็นผู้ควบคุมทีม

แกลเลอรี่