หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

ประกาศผลการเเข่งขัน นวัตกรรมอาหารท้องถิ่น

วันที่ 17 สิงหาคม 2561 หลักสูตรวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดการเเข่งขันนวัตกรรมอาหารท้องถิ่น ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2561 “150 ปี วิทยาศาสตร์ไทย” ณ อาคารวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีทีมที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
1.โรงเรียนสตรียะลา #ผลิตภัณฑ์น้ำชุบเเห้งดอกดาหลา #ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่1
2.โรงเรียนประทีบวิทยา #ผลิตภัณฑ์ชาส้มเเขกอ #ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1
3.โรงเรียนสมบูรณ์ศาสน์ #ผลิตภัณฑ์น้ำพริกส้มเเขก #ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2
4.โรงเรียนพัฒนาอิสลามวิทยายะลา #ผลิตภัณฑ์ขนมมาดูฆาตง #ได้รับรางวัลชมเชย

เเละสามารถดาวโหลดรูปภาพเพิ่มเติมตามลิ้งค์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย
https://drive.google.com/open…

 

แกลเลอรี่