หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

ขอแสดงความยินดีกับนายอิรหัม กือจิ และนางสาวนิลาวัลย์ นิดือมอง นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และอาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากผลงานนวัตกรรมหัวข้อ "Halal gelatin from white bait fish (Escualosa thoracat) scales" ในการประกวดผลงานนวัตกรรม Youthpreneur Revolution and Innovation Challenge 2019 ณ University Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย

แกลเลอรี่