หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

โครงการพัฒนานักศึกษา

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา  ได้จัดอบรมโครงการพัฒนานักศึกษา (งานประจำ)  กิจกรรมที่ 11 ฝึกอบรมเรื่อง ด้านประกันคุณภาพ  ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3  จำนวน  20  คน  เพื่อเพิ่มพูนความรู้  ทักษะ และประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญ โดยวิทยากรคือนางสุปราณี  ชนะชัย   อบรมเรื่อง  ระบบประกันคุณภาพอาหาร  ในวันที่  25  กุมภาพันธ์  2564 เวลา 09.00 – 16.00 น.  โดยจัดอบรมแบบกึ่งออนไลน์ (online)  โดยใช้โปรแกรม Google meet ณ ห้องประชุม หยาง ฉื่อ สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนใต้  ชั้น 3  

แกลเลอรี่