หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

ประกาศผลทีมที่ผ่านการเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน "นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 - ม.6)”

ประกาศผลการประกวดที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย

การประกวดนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 - ม.6)

                      ทีมที่ผ่านการเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน “การประกวดนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 - ม.6)” จะทำแข่งขันที่มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 9.00-16.00 น. ชั้น 1 อาคาร 3 หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยทีมประกวดแข่งขันจัดเตรียมวัตถุดิบ ส่วนผสม และอุปกรณ์เฉพาะทางสำหรับการประกวดแข่งขัน ทางผู้จัดมีการจัดเตรียมโต๊ะ อุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐานสำหรับการผลิตนวัตกรรมอาหาร โดยมีกำหนดการการประกวดแข่งขันดังนี้

เวลา 9.00-12.00 น.            การแข่งขันการผลิตเป็นนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ

เวลา 13.00-16.00 น.          การนำเสนอนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมการทดสอบชิมอาหารสำหรับกรรมการ

เวลา 16.00 น.                    ประกาศผลการแข่งขัน

หมายเหตุ กำหนดการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมในวันเวลาการแข่งขันจริง

แกลเลอรี่