หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

การประกวดนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ

หลักสูตร ฯ ได้จัดการประกวดการประกวดนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ของพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ โดยมีผู้เข้าร่วมสมัครจำนวน 77 ทีม ประกวดส่งวีดีโอจำนวน 15 ทีม และผู้ที่ผ่านการคักเลือกเข้าประกวดในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จำนวน 5 ทีม การจัดกิจกรรมนี้ช่วยส่งเสริมให้นักเรียนในพื้นที่มีการคิดค้นนวัตกรรมอาหารที่ใช้แหล่งวัตถุดิบในพื้นที่

แกลเลอรี่