หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563

18 มิถุนายน 2564 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2564  เวลา 08.30 - 16.30 น.  ณ ห้องประชุม 2 (05-108) อาคารคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 (ประเมินแบบกึ่งออนไลน์) โดยหหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร มีผลการดำเนินงานการบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรที่กำหนดโดย สกอ. (ตัวบ่งชี้ที่ 1.1) ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน และมีผลการประเมินตามองค์ประกอบคุณภาพตามตัวบ่งชี้เท่ากับ 3.69 คะแนน อยู่ในระดับคุณภาพดี