17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567
วันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้อง STEM ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล เข้ารับการประเมิการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 (ประเมินแบบกึ่งออนไลน์) โดยหลักสูตรมีผลการดำเนินงานการบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรที่กำหนดโดย สกอ. (ตัวบ่งชี้ที่ 1.1) ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน และมีผลการประเมินตามองค์ประกอบคุณภาพตามตัวบ่งชี้เฉลี่ย 2.44 คะแนน อยู่ในระดับคุณภาพปานกลาง