หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology

กิจกรรมฐานการเรียนรู้ คัพเค้กชอคโกแลต

ในวันที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  ร่วมกับสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาชายแดนใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ คัพเค้กชอคโกแลต ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนบ้านยะลา จำนวน 60 คน โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาร่วมเป็นวิทยากร 

แกลเลอรี่