หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

ประวัติความเป็นมา

                     หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2564 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นหลักสูตรปริญญาตรีทางวิชาการที่ทำหน้าที่ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฎยะลาในการผลิตบัณฑิตให้เป็นนักปฏิบัติที่มีทักษะวิชาชีพ บุคลิกภาพดี มีคุณธรรม จิตอาสา สู้งานรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม และเป็นคลังปัญญาของชุมชนและท้องถิ่น โดยผ่านความเห็นชอบหลักสูตรจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564 และเปิดรับสมัครนักศึกษารุ่นที่ 1 ปีการศึกษา 2564