หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

โครงการบริการวิชาการ กิจกรรมการผลิต ขนมไทยเบื้องต้น

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร  ได้จัดโครงการบริการวิชาการ กิจกรรมการผลิต   ขนมไทยเบื้องต้น ให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจในการทำขนมไทย  ในวันที่ 14 พฤสจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.  ณ อาคาร 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา 

แกลเลอรี่